Dịch Vụ Phun Muỗi Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch Vụ Phun Muỗi Tại Hà Nội

Có tiếng muỗi vo ve bạn không ngủ được, nhà bạn có trẻ nhỏ bị muỗi đốt. Bạn đang ngồi ăn bị muỗi đốt. Hãy sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ngay để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Hà Nội với chất lượng và hiệu quả đảm bảo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sử dụng các sản phẩm và thiết bị tiên tiến nhất để tiêu diệt các loại muỗi, gián, kiến và côn trùng khác trong môi trường sống của bạn. Dịch vụ phun muỗi của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp họ bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường sống an toàn, thoải mái.

 

Muỗi đốt khắp nơi trên cơ thể

Cách phun thuốc muỗi an toàn hiệu quả

    1. Thời điểm phun thuốc diệt muỗi

Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói.

Muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn là culex tritaeniorhynchus. Loài muỗi này sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 – 22 giờ.

Hiện nay tại Hà Nội cũng có rất nhiều nơi ô nhiễm là nơi sản sinh ra rất nhiều muỗi, gây nguy hại cho sức khỏe con người. Nên chúng ta cần diệt trừ chúng và cải thiện môi trường sống xung quanh.

 

 

           2. Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi

Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi

Phun từ bên trong ra ngoài, phun từ tầng trên xuống tầng dưới, phun cao 2m trở xuống.

Cách phun: Phun theo kiểu hình chữ chi phun từ trên xuống, đưa ngang qua, rồi từ dưới lên cứ như vậy vệt sau chồng lên vệt trước khoảng 5cm.

 

 

 

Thuốc phun diệt muỗi loại nào tốt?

Thuốc phun diệt muỗi tốt không phải là phun thuốc diệt muỗi 1 lần là hết hoàn toàn muỗi, thuốc diệt muỗi tốt nhất là làm giảm dần mật độ muỗi. Nhất là với các nhà ẩm ướt nhiều muỗi cần phun thuốc diệt muỗi nhiều lần. Thuốc diệt muỗi tác dụng càng lâu trong nhà tức là độ độc càng lớn. Các loại thuốc diệt muỗi đắt tiền thường thời gian tồn lưu trong nhà càng thấp. Ví dụ thuốc diệt muỗi của Nhật chỉ diệt được muỗi 2-4 tuần là hết tác dụng.

 

 

Các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng dùng phổ biến hiện nay

  1. Fendona 10SC.– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.– Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).
  2.  Map Permethrin 50EC.– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).
  3. Icon 2.5CS– Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia– Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)
  4. Pesguard Alpha 5FL hoặc Pesguard FG 161– Thành phần: Esfenvalerate 5%  Flowable– Sản xuất bởi: Tập Đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.
  5. A Lé 10SC: – Thành phần: Alphacypermethrin 10%– Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức).
  6. Aqua Risigen 10.4 EW– Thành phần: Alphacypermethrin 10%– Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức).
  7. Map Oliver 10 WP– Thành phần: Lambda Cyhaclothrin ……….10% và các chất phụ gia 90%.– Xuất xứ: Hockley International Pte., Ltd.- Anh Quốc.

 

 

Gọi điện thoại
0357.799.773
Chat Zalo